บ้าน

Meizhou JHR Trading Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
Meizhou JHR Trading Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตแบบไดนามิกและศูนย์กลางการจัดจำหน่ายสำหรับผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้าน เราอยู่ในสายของผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านที่ทันสมัย, ความคิดถึงและผลิตภัณฑ์การทำสำเนาโบราณมานานกว่า 20 ปี

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราทำด้วยมือรวมถึงผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาส (ชาวไร่, แจกัน, แท่น, ตารางท้ายและอื่น ๆ ), ผลิตภัณฑ์ fiberclay (กระถางดอกไม้, สวนหม้อ, กระถางต้นไม้และอื่น ๆ ), ผลิตภัณฑ์ไม้ (ป้ายผับ, คณะกรรมการเมนูตู้เก็บของ ชั้นวางไวน์และอื่น ๆ ) และผลิตภัณฑ์เรซินโพลี (เชฟตุ๊กตาสัตว์และอื่น ๆ )

เรามีสองโรงงานของตัวเองทั้งหมดซึ่งจะรักษา 150 คน มีโชว์รูมประมาณ 1200 ตารางเมตรในโรงงานของเรา กับการเติบโตทางธุรกิจเราก่อตั้ง บริษัท การค้า Meizhou JHR Trading Co. , Ltd ในปี 2004 เพื่อส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราเอง และเพื่อให้บริการและรับลูกค้าได้ดีขึ้นเราจึงได้จัดตั้งสำนักงานสาขาในกวางโจว เพื่อให้แน่ใจว่าการออกแบบล่าสุดและคุณภาพของผลิตภัณฑ์สูงสุดเรามีทีมนักออกแบบที่มีแนวโน้มและช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์

บริษัท ของเราเข้าร่วมงานแคนตันแฟร์ทุกครั้งและมีบูธประมาณ 90 ตารางเมตร หมายเลขบูธคือ G14, 1 ชั้น, ฮอลล์ 2 (2G14) ซึ่งตั้งอยู่ในงานโพลีเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์เอ็กซ์โป เราเปิดตัวการออกแบบใหม่มากกว่า 300 รายการในทุกงานและเพลิดเพลินกับชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้า คุณยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นที่จะเยี่ยมชมบูธของเรา!

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกาแคนาดาเยอรมนีฝรั่งเศสอิตาลีสเปนฮอลแลนด์รัสเซียบราซิลออสเตรเลียตะวันออกกลางญี่ปุ่นและอีกหลายประเทศและภูมิภาค

ความคิดสร้างสรรค์ที่มีคุณภาพแรกและต่อเนื่องเป็นเป้าหมายและความมุ่งมั่นนิรันดร์ของเรา ความเชื่อมั่นที่เรายึดมั่นเสมอมาคือคุณภาพและคุณค่า เราดำเนินธุรกิจโดยเน้นความซื่อสัตย์และมีเป้าหมายที่ความพึงพอใจ 100% จากลูกค้าของเราเต็มใจที่จะให้บริการผู้ซื้อทั่วโลกและสร้างสถานการณ์ความร่วมมือแบบ win-win เราต้องการหุ้นส่วนของคุณและผู้ติดต่อของคุณตลอดเวลาเกี่ยวกับเรื่องธุรกิจ

                                    

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
โรงงานของเราก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในขณะนั้นเราส่วนใหญ่ผลิตแบบจำลองโบราณเช่นเชฟ polyresin บอร์ดเมนูไม้ตู้ไม้โล่ผนังไม้และอื่น ๆ ไม่กี่ปีต่อมาเราขยายเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านที่ทันสมัยเช่นแจกัน กระถางดอกไม้เครื่องปลูกกระจกโต๊ะท้ายและอื่น ๆ

กับการเติบโตของธุรกิจเราพบ บริษัท การค้า Meizhou JHR Trading Co. , Ltd เพื่อส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราเองในปี 2004 และในขณะเดียวกันตั้งสำนักงานสาขาในกวางโจว

Meizhou JHR Trading Co., Ltd. Meizhou JHR Trading Co., Ltd. Meizhou JHR Trading Co., Ltd. Meizhou JHR Trading Co., Ltd. Meizhou JHR Trading Co., Ltd. Meizhou JHR Trading Co., Ltd. Meizhou JHR Trading Co., Ltd. Meizhou JHR Trading Co., Ltd. Meizhou JHR Trading Co., Ltd. Meizhou JHR Trading Co., Ltd. Meizhou JHR Trading Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : JHR

ไม่มีพนักงาน : 150~180

ยอดขายประจำปี : 5,000,000.00-6,000,000.00

ปีที่ก่อตั้ง : 1997

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Meizhou JHR Trading Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Meizhou JHR Trading Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Meizhou JHR Trading Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Meizhou JHR Trading Co., Ltd. รับรอง